ข่าวกีฬา
ผีชิดในเคนหวานอยากเฝ้าเล้าไก่ไปนานๆ
21/11/2559 08:20:17 เปิดอ่าน : 349แฮร์รี่ เคน จอมถล่มตาข่ายทีมท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ไม่สนใจกระแสข่าวเชื่อมโยงกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เมื่อประกาศเจตนารมณ์ชัดเจนว่าต้องการต่อสัญญาฉบับใหม่ออกไปให้นานที่สุด

เมาริซิโอ ปอเช็ตติโน่ บิ๊กบอสไก่เดือยทองยืนยันด้วยความมั่นใจว่า เคน จะขยายเวลาค้าแข้งออกไปในถิ่นไวท์ ฮาร์ท เลนอย่างแน่นอน แม้ยังอยู่ระหว่างการเจรจาไม่ลงตัวก็ตามท่ามกล่าวข่าวลือ แมนฯยูไนเต็ด จะเปิดประมูลในซัมเมอร์หน้า

ล่าสุด เคน ยืนยันว่าเขาได้พูดคุยเรื่องต่อสัญญาฉบับใหม่กับ สเปอร์ส และคิดว่าไม่น่าจะมีปัญหาคงมีข่าวดีให้สาธารณชนได้รับทราบเพราะตอนนี้เขาแฮปปี้ที่สุด

"ผมมีความสุขมาก ผมคิดว่าข่าวลือที่เกิดขึ้นเป็นกระแสอยู่ตอนนี้แสดงให้เห็นว่าผมกำลังทำได้ดี " กองหน้าทีมชาติอังกฤษเปิดใจผ่านสำนักข่าวชื่อดังแห่งเกาะอังกฤษ สกาย สปอร์ต นิวส์

"คนส่วนใหญ่ต่างตื่นเต้นข่าวลือเกี่ยวกับสัญญา แต่ผมแฮปปี้กับที่นี่ ตอนนี้เรากำลังคุยกันและผมมั่นใจเราจะหาทางออกได้ไม่ยาก ผมไม่รู้สึกต้องตื่นตระหนก เรากำลังเจรจากันอยู่และผมไม่สงสัยจะได้ข้อยุติ"

"ผมแฮปปี้ที่สโมสรและผมอยากอยู่ที่นี่ไปนานเท่านาน ผมโฟกัสเต็มเปี่ยมตลอดการเล่นให้ ท็อตแน่ม ผมหวังจะคว้าแชมป์กับ ท็อตแน่ม "

ที่มา : soccersuck..com

 
 
ร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ : ผีชิดในเคนหวานอยากเฝ้าเล้าไก่ไปนานๆ
กรุณาใช้คำสุภาพ ไม่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และไม่หมิ่นประมาท หรือกล่าวร้ายผู้อื่น
 

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ  
:::ข่าวกีฬา ยอดนิยม :::

Vip77 วีไอพีเจ็ดเจ็ด
Copyright 2015, All Rights Reserved.
Consulting by