ข่าวกีฬา
หัวขิง มืดแปดด้านกลับหงส์ไม่มีงานทำ
16/09/2559 11:31:50 เปิดอ่าน : 1293



สตีเฟ่น เจอร์ราร์ด ตำนานกัปตันไอค่อนยอมรับอนาคตมืดแปดด้านยังไม่ได้สัญญาใดๆสำหรับการกลับมาเป็นหนึ่งในทีมงานสต๊าฟโค้ชลิเวอร์พูลแต่อย่างไร

กองกลางวัย 36 กะรัตวางแผนจะแขวนสตั๊ดภายในสิ้นปีนี้หลังหมดสัญญากับ แอลเอ แกแล็คซี่ พอดี แต่ถึงกระนั้นเจ้าตัวสารภาพแม้อยากกลับถิ่นแอนฟิลด์ใจจะขาดแต่ไม่รู้มีงานรองรับหรือไม่ 

อย่างไรก็ตาม "สตีวีจี่" ยืนกรานอย่างหนักแน่นมีสัมพันธ์ที่ดีกับโค้ชคนปัจจุบัน เยอร์เก้น คล็อปป์ จึงพร้อมเอาใจช่วยอยู่ห่างๆไม่อาจไม่ได้ทำงานร่วมกันก็ตาม

"โค้ช เยอร์เก้น คล็อปป์ มีสไตล์การทำทีมเป็นของตัวเอง เขามีทีมงานของตัวเองหลายล้อมเขาเต็มไปหมดและเขาก็แฮปปี้กับงานที่ทำอยู่" เจอร์ราร์ดกล่าวอย่างเข้าอกเข้าใจ

"ยังไม่มีการตัดสินใจเรื่องอนาคตการทำงานกับโค้ช คล็อปป์ แต่ผมเข้ากันได้ดีกับเขานะ เราติดต่อกันเพียงแต่ยังไม่มีการเสนองาน ณ ตอนนี้"

"ผมพูดแบบนี้ไม่ต้องการให้เป็นประเด็นหรอก ผมเป็นแฟนพันธ์แท้ของเขาเลยนะ และผมหวังว่าเขาจะนำความสำเร็จมาสู่ ลิเวอร์พูล"

"แม้ผมจะไม่มีส่วนร่วมในทีมงานสต๊าฟโค้ชใดๆ แต่ผมจะคอยเป็นกำลังใจอยู่ห่างๆจากตรงนี้"

ที่มา : soccersuck..com

 
 
ร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ : หัวขิง มืดแปดด้านกลับหงส์ไม่มีงานทำ
กรุณาใช้คำสุภาพ ไม่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และไม่หมิ่นประมาท หรือกล่าวร้ายผู้อื่น
 

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ  
:::ข่าวกีฬา ยอดนิยม :::