ข่าวทั่วไป เศรษฐกิจ สังคม
10 เหตุผลทำไม? ผู้หญิงชิ่ง นอกใจ ผู้ชาย
22/01/2560 10:23:12 เปิดอ่าน : 486รักกันดีๆ แล้วทำไมคุณผู้หญิงถึงเปลี่ยนไป! ไม่ใช่แค่หนุ่มๆ นะที่มีปัญหาเรื่องการนอกใจ สาวๆ เองก็นอกใจได้หากมี 10 สิ่งต่อไปนี้วนเวียนอยู่ในชีวิตรัก

1. ไม่มั่นใจในความสัมพันธ์

หากหนุ่มๆ ทำตัวแสดงออกไม่ชัดเจนว่าระหว่างเรานั้นคืออะไร วันหนึ่่งสาวๆ ก็จะจากเพราะไม่อยากจะดูเป็นคนดูไร้ตัวตน

2. คุณผู้ชายพูดมากไม่รับฟัง

หากผู้ชายบางคนพูดเยอะกว่าสาวๆ แถมยังสั่งสอนคล้ายเป็นพ่อคนที่สองก็คงจะรักไม่ยืด เปลี่ยนเป็นช่วยกันคิดช่วยกันทำรับฟังปัญหา ความคิดเห็น ของกันและกันจะดีกว่า

3. ไม่สนใจปล่อยปละละเลย

มักเกิดจากการคบกันมานาน แล้วเปรียบเทียบจุดเริ่มต้นกับปัจจุบันว่าต่างกันราวฟ้ากับเหว คบกันไปยาวๆ เธอก็รู้สึกได้ว่าสิ่งต่างๆ มันช่างลดลงอย่างเห็นได้ชัด ถ้าอยู่ในระดับที่เธอรับได้ก็คงไม่ใช่เรื่องใหญ่ แต่หากหนุ่มๆ ละเลยจนเป็นหน้าที่บอกเลยว่าจบกันมาหลายคู่

4. อย่าเรียกว่านอกใจ เรียกว่าหาใหม่จะดีกว่า

พอคบกันแล้วอาจพบจุดไม่ลงตัวหลายอย่าง ทั้งความคิด รสนิยม นิสัย ความบ้างาน เมื่อรู้สึกว่าอีกฝ่ายยังไม่ใช่ จึงเกิดอารมณ์ที่ว่าคนใหม่ใช่กว่าอาจไม่ใช่เพราะเขาคนเก่าไม่ดี

5. เป็นภาระมากกว่าเป็นผู้นำ

หากคุณผู้ชายไม่เคยจะพึ่งพาได้เลยแม้แต่อย่างเดียว แถมยังทำตัวมาเป็นภาระเกาะผู้หญิงทุกอย่าง แม้กระทั่งช่วยเป็นคู่คิดให้เธอสบายใจ ก็คงต้องกู๊ดบายบอกลาความสัมพันธ์กันถาวร

6. หึงหวงมากเกินไป

จะไปไหนมาไหนก็คอยตามคอยจิกเรียกว่ากระดิกไม่ได้ หากคุณหนุ่มๆ มีความใส่ใจสาวๆ ก็ปลื้ม แต่มากเกินไปจนคล้ายเธอเป็นนักโทษก็อาจอึดอัดใจกระทั่งอยากมีใหม่ให้รู้แล้วรู้รอด

7. ทำร้ายทุบตี

ข้อหานี้ต่อให้รักกันแค่ไหนก็ไม่มีใครอยากอยู่ร่วมด้วย ความปลอดภัยยังหาจากคนที่รักไม่ได้เธอก็คงต้องไปแบบไม่บอกพิกัดเลยทีเดียว

8. สาวเจ้าชู้

อันนี้ต้องมองที่สาวๆ เองแล้ว หากหนุ่มข้างกายดี๊ดีแต่เธอก็ยังสับสนช้อยส์เยอะเลือกไม่ได้ คุณหนุ่มๆ ที่ชอบความท้าทายก็ต้องลองดูสักตั้ง แต่ถ้าไม่ไหวถอยไปดีกว่า

9. รักแท้แพ้ใกล้ชิด

หลายคู่อาจพบปัญหานี้แม้จะรักกันมากแค่ไหน สัญญาใจกันต่างๆ นาๆ แม้ว่าผู้ชายจะไม่ได้ละเลยแต่เพราะมีภารกิจหน้าที่การงานที่ทำให้ต้องห่างไกลกันนานๆ ก็เหมือนน้ำซึมบ่อทราย คุณผู้หญิงที่ดูรักมั่นคงก็หวั่นไหวได้หากมีคนมาคอยเอาใจใกล้ชิด
 
10. เห็นฝั่งชายนอกใจ ฝ่ายหญิงจึงทำบ้าง

หนามยอกต้องเอาหนามบ่ง ข้อนี้ต่างฝ่ายต่างคิดว่าถือไพ่เหนือกว่ากันไม่มีใครยอมใครคิดว่าเพศตรงข้ามที่เข้ามาพูดคุยเป็นแค่เพื่อน มีอีโก้ใส่กันว่าเธอและฉันไม่มีใครผิดแต่นักต่อนักก็มักจะเป็นบ่อเกิดของการนอกใจ

ยังไงเราก็สนับสนุนให้ทุกคู่รักกันมั่นคง หากมีอะไรที่เข้าข่ายรักล่มก็ลองปรับจูนกันดู พูดคุยด้วยอารมณ์ที่ดี ลองปรับสัมพันธ์เติมความหวานให้กันและกันบ้างนะ

ที่มา :news.sanook.com

 
 
ร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ : 10 เหตุผลทำไม? ผู้หญิงชิ่ง นอกใจ ผู้ชาย
กรุณาใช้คำสุภาพ ไม่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และไม่หมิ่นประมาท หรือกล่าวร้ายผู้อื่น
 

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ  
:::ข่าวยอดนิยม :::
» ผวาหนัก! คลิปเนตรนารีจับเพื่อนให้ นร.ชายข่มขืนระบาด ผู้ปกครองเร่งส่งต่อ-หาตัว ก่อนลูกหลานเป็นเหยื่อ

» เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงด้วยอาวุธปืนเสียชีวิต จึงประสานเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน

» แม่ช็อก! ลูกแทงตัวเองไส้ทะลัก คาดปมพิการท่อนล่าง

» ลูกเขยควงมีดตามหาเมีย เจอพ่อตายิงดับคาบ้าน

» คนร้ายประกบยิงครูพัทลุง เสียชีวิตคาที่

 


Vip77 วีไอพีเจ็ดเจ็ด
Copyright 2015, All Rights Reserved.
Consulting by