|
“มีลา คูนิส” ไม่แคร์! จะให้นมลูกในที่สาธารณะต่อไป “ไม่ชอบก็ไม่ต้องดู” |
25/07/2559 16:35:31 เปิดอ่าน :
1101
|
|

ว่าที่คุณแม่ลูก 2 ยืนยันว่า เธอไม่รู้สึกอับอายกับการให้นมลูกในที่สาธารณะ แม้จะเคารพความคิดเห็นของคนอื่น แต่ก็จะขอทำสิ่งที่เธอต้องการต่อไป
มีลา คูนิส คือ คุณแม่คนดังที่ออกตัวสนับสนุนการให้นมบุตรในที่สาธารณะอย่างเต็มตัว โดยดาราวัย 32 ปี ได้แสดงความเห็นถึงเรื่องนี้ระหว่างการให้สัมภาษณ์กับ Vanity Fair ว่าเธอเชื่อว่าเป็นปัญหาแน่ ๆ หากใครในสังคมยังคิดว่าการให้นมลูกในที่สาธารณะเป็นสิ่งที่ไม่เหมาะสม
“ฉันสนับสนุนให้ผู้หญิงทุกคนมีสิทธิ์ทำอย่างที่พวกเธอต้องการ ไม่ว่าอะไรก็ตามที่ทำให้พวกเธอมีความสุข สำหรับตัวเอง ฉันให้นมลูกได้ทุกที่” ภรรยาของ แอชตัน คุตเชอร์ กล่าว “มีหลาย ๆ ครั้งเลยที่ฉันไม่ได้มีอะไรมาปิดบัง ฉันทำแบบนั้นในร้านอาหาร, ในรถไฟใต้ดิน, สวนสาธารณะ, สนามบิน และบนเครื่องบิน ทำไมฉันถึงทำในที่สาธารณะ? ก็เพราะฉันต้องให้นมลูกไงคะ เวลาที่ลูกหิวนม ฉันต้องให้นมลูกทันที ไม่ว่าจะจะจากขวด หรือจากเต้า ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน”
คูนิส ยอมรับว่า ตอนแรก ๆ เธอกับสามีก็รู้สึกแปลก ๆ เหมือนกัน เมื่อผู้คนรอบตัวแสดงปฏิกิริยาราวกับว่าเธอทำอะไรไม่เหมาะสม แต่สุดท้ายก็คิดว่าไม่เห็นจะเป็นอะไรเลย “ฉันไม่ได้ใส่ใจว่าคนอื่นจะคิดยังไงแล้ว ฉันเลือกที่จะทำแบบนี้ และคิดว่ามันน่าเศร้าที่ผู้คนมักจะเข้มงวดกับผู้หญิงเกินไป กับทางเลือกของผู้หญิงบางส่วน ที่ทำอะไรแบบนี้ในที่สาธารณะ เราทำให้การให้นมเด็กเป็นเรื่องทางเพศไปได้ยังไง”
“ถ้าคุณไม่ชอบ ก็ไม่ต้องมองก็แล้วกัน” ดาราสาวชื่อดัง กล่าว โดยตอนนี้ มีลา คูนิส กำลังตั้งท้องลูกคนท่ 2 ของเธอกับ แอชตัน คุชเชอร์
ที่มา : manager.co.th
|
|
|
| |
|
| |
| ร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ : “มีลา คูนิส” ไม่แคร์! จะให้นมลูกในที่สาธารณะต่อไป “ไม่ชอบก็ไม่ต้องดู” |
| กรุณาใช้คำสุภาพ ไม่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และไม่หมิ่นประมาท หรือกล่าวร้ายผู้อื่น |
| |
|
|
|
| |
|
| เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ |
|
|