ข่าวกีฬา
เตรียมย้าย !? โบนุชชี เปิดปากรับ เข้าคอร์สเรียนภาษาอังกฤษ จริง ๆ
6/03/2560 11:57:50 เปิดอ่าน : 251​แนวรับตัวเก่งของ ม้าลาย ยูเวนตุส อย่าง ลีโอนาร์โด โบนุชชี หนึ่งในเป้าหมายหลักเข้า สิงโตน้ำเงินคราม เชลซี เผยว่าเจ้าตัวเคยเข้าคอร์สเรียนภาษาอังกฤษเพื่อเตรียมตัวย้ายออกจากถิ่น ตูริน จริง ๆ 

 

โบนุชชี กองหลังแดนมะกะโรนี ตกเป็นข่าวการย้ายทีมกับ เชลซี ในช่วงเวลาที่ผ่านมา แต่เจ้าตัวเผยว่าได้ทำการปฏิเสธข้อเสนอของทีมจาก ลอนดอน ไปเรียบร้อยแล้ว แม้ว่าจะเพิ่งเข้าคอร์สเรียนภาษาอังกฤษไปก็ตาม

 

ทางประธานสโมสรฯ ยังได้เผยเพิ่มเติมถึงเรื่องระหว่าง เชลซี และ โบนุชชี ว่าทางทีมจากแดนผู้ดีได้ทำการยื่นข้อเสนอเข้ามาที่ ยูเวนตุส จริง พร้อมกับเงินประมาณ 58 ล้านปอนด์เมื่อช่วงตลาดหน้าร้อนที่ผ่านมา

 

"ผมได้รับข้อเสนอจาก เชลซี จริง ๆ ซื่อถ้าตอนนี้ผมต้องการจะออกจากที่นี่ มันก็เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้อยู่แล้ว เพราะผมเตรียมตัวเข้าคอร์สเรียนภาษาอังกฤษเรียบร้อยแล้วด้วย" โบนุชชี กล่าวกับ พรีเมียม สปอร์ต

 

โดยสื่อดังจาก อิตาลี ยังให้การเพิ่มเติมว่า เชลซี ยังคงให้ความสนใจเซ็นเตอร์แบ็ครายนี้อยู่เช่นเคย เพราะอดีตกุนซือเก่าอย่าง คอนเต้ นั้นยังประทับใจในฟอร์มของ โบนุชชี และมีสิทธิ์ที่จะดังตัวมายัง สแตมฟอร์ด บริดจ์ ช่วงซัมเมอร์นี้

 

 
ที่มา : 90min.com

 

 
 
ร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ : เตรียมย้าย !? โบนุชชี เปิดปากรับ เข้าคอร์สเรียนภาษาอังกฤษ จริง ๆ
กรุณาใช้คำสุภาพ ไม่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และไม่หมิ่นประมาท หรือกล่าวร้ายผู้อื่น
 

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ  
:::ข่าวกีฬา ยอดนิยม :::

Vip77 วีไอพีเจ็ดเจ็ด
Copyright 2015, All Rights Reserved.
Consulting by