ข่าวทั่วไป เศรษฐกิจ สังคม
5 เรื่องที่อาจยังไม่รู้ เกี่ยวกับว่าที่คุณแม่ แพท ณปภา
3/02/2560 10:23:00 เปิดอ่าน : 5235 ข้อที่คุณอาจจะยังไม่รู้เกี่ยวกับตัวของ แพท ณปภา จะมีอะไรบ้างนั้น วันนี้ Sanook! Women จะพาสาวๆ ไปดูกัน

1. แพท ณปภา เริ่มเข้าวงการตั้งแต่อายุ 11 ขวบ โดยการเข้าตาของผู้ใหญ่ชักชวนให้เธอมาถ่ายโฆษณาต่างๆ นานา และแจ้งเกิดจาก MV เพลงดังของวง Taxi หลังจากนั้นก็มีผลงานละครออกมา เป็นนางเอกที่คนจดจำได้มากมายหลายเรื่อง จนเริ่มมีชื่อเสียงขึ้นเรื่อยๆ

2. แพท เคยโดนกระแสหน้าเปลี่ยนอย่างหนัก! ด้วยความที่ช่วงระยะหนึ่ง เราอาจจะไม่ได้เห็นหน้าสาวแพทผ่านทางหน้าจอ TV และพอกลับมาได้เห็นกันอีกครั้ง หลายๆ คนโฟกัสที่ใบหน้าว่ามีการเปลี่ยนไป ไปแอบทำศัลยกรรมมาหรือเปล่า! ซึ่งสาวแพทก็ยอมรับแบบแมนๆ เช่นเดียวกันว่า ไม่ได้ทำศัลยกรรม แต่มีการฉีดโบท็อกซ์ รอยไหม เทคนิคการแต่งหน้าทั่วๆ ไป เธอจึงดูสวย เป๊ะ ขึ้นนั้นเอง

3. สำหรับชีวิตของแพทนั้น พ่อกับแม่ของเธอแยกทางกันมาเป็นสิบปี แต่เคราะห์ซ้ำกรรมซัดใส่เมื่อพ่อบังเกิดเกล้าฟ้องร้องเรียกค่าเลี้ยงดูจากเธอ แต่สุดท้ายก็ตกลงกันได้ด้วยดี

4. แพทถือเป็นเสาหลักของครอบครัว ขยันทำงาน สู้ทุกๆ ปัญหาที่ต้องเจอ เป็นผู้หญิงที่เข้มแข็ง ร่าเริง อารมณ์ดี รักความสนุกสนาน จนได้ฉายาเป็นราชินีเด็กแว้นของใครหลายๆ คน แถมยังสามารถสร้างเสียงหัวเราะให้กับคนอื่นได้เสมอ

5. เห็นสาวแพทแกร่งๆ กล้าๆ แบบนี้ ความจริงแล้ว แพทเป็นเด็กที่กตัญญู  รักและดูแลคุณแม่ที่มีอาการป่วย ป้อนข้าว ป้อนน้ำ รวมไปถึงพี่สาวที่พิการ ซึ่งก่อนหน้านี้ก็ยังดูแลคุณพ่อที่เพิ่งจะจากไปอย่างสงบอีกด้วย ถึงแม้ว่าที่ผ่านมาเธอจะถูกคุณพ่อเรียกร้องค่าเลี้ยงดูต่างๆ นานาก็ตาม

ที่มา : sanook.com

 
 
ร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ : 5 เรื่องที่อาจยังไม่รู้ เกี่ยวกับว่าที่คุณแม่ แพท ณปภา
กรุณาใช้คำสุภาพ ไม่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และไม่หมิ่นประมาท หรือกล่าวร้ายผู้อื่น
 

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ  
:::ข่าวยอดนิยม :::
» ผวาหนัก! คลิปเนตรนารีจับเพื่อนให้ นร.ชายข่มขืนระบาด ผู้ปกครองเร่งส่งต่อ-หาตัว ก่อนลูกหลานเป็นเหยื่อ

» เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงด้วยอาวุธปืนเสียชีวิต จึงประสานเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน

» แม่ช็อก! ลูกแทงตัวเองไส้ทะลัก คาดปมพิการท่อนล่าง

» ลูกเขยควงมีดตามหาเมีย เจอพ่อตายิงดับคาบ้าน

» คนร้ายประกบยิงครูพัทลุง เสียชีวิตคาที่

 


Vip77 วีไอพีเจ็ดเจ็ด
Copyright 2015, All Rights Reserved.
Consulting by