ข่าวบันเทิง ดารา
“ใหม่” นำทัพเดินแฟชั่นโชว์แบรนด์ Zilingo พร้อมสนับสนุนความเท่าเทียม LGBTQ
13/03/2562 03:00:26 เปิดอ่าน : 91
 เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่น่าจับตามามองในตอนนี้ อย่าง Zilingo (ซิลิงโก้) ธุรกิจตลาดแฟชั่นช้อปปิ้งออนไลน์ขนาดใหญ่ที่กวาดรายได้จากการระดมทุนสูงสุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา โดยงานนี้ยังได้นักแสดงชื่อดังอย่าง “ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่” มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ และยังได้ยกทัพเหล่าบรรดานางแบบนายแบบมืออาชีพมาร่วมเดินแฟร์ชั่นโชว์ภายใต้คอนเซป “Dare to be bold (กล้าที่จะแต่ง กล้าที่จะต่าง) เพื่อเป็นแรงขับเคลื่อนให้กับกลุ่ม LGBTQ เพื่อได้รับสิทธิและความหลากหลายทางเพศเพิ่มมากขึ้น

ทั้งนี้ทางด้าน “มาริต้า อับราฮัม” ผู้บริหารฝ่ายการตลาดของ บริษัท ซิลเลียน-เทค จำกัด ได้กล่าวว่า เราขอเป็นส่วนหนึ่งที่สนับสนุนให้ทุกๆคน กล้าที่จะแต่ง กล้าที่จะต่าง โดยให้ซิลิงโก้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และความมีเอกลักษณ์ของทุกๆคนค่ะ"

อีกทั้งพรีเซนเตอร์สาวสวยอย่าง ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่” ยังกล่าวว่า “ส่วนตัวใหม่เองเคยรับบทเป็น LGBTQ และคุ้นเคยกับกลุ่มคนเหล่านี้เป็นจำนวนมาก รวมถึงพี่ๆ น้องๆ แฟนคลับเราอีกหลายคน และการที่ได้มาร่วมงานกับ Zilingo ครั้งนี้ รู้สึกประทับใจเป็นอย่างมาก เพราะยังเป็นสินค้าที่ตอบโจทย์ให้กับทุกคน และนอกจากจะเป็นการเปิดตัวของแบรนด์ Zilingo ยังเป็นการสนับสนุนและใส่ใจในความแตกต่างของทุกคนจริงๆ

สำหรับท่านใดสนใจเลือกช้อปปิ้งสินค้าแฟชั่นที่ถูกคัดสรรและรวบรวมมาเพื่อความแตกต่างในแบบฉบับของตัวเอง โดยสามารถดาวน์โหลดแอพลิเคชั่น Zilingo ได้ทั้งระบบ IOS และ Android หรือผ่านทางเว็ปไซต์

 

 
 
ร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ : “ใหม่” นำทัพเดินแฟชั่นโชว์แบรนด์ Zilingo พร้อมสนับสนุนความเท่าเทียม LGBTQ
กรุณาใช้คำสุภาพ ไม่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และไม่หมิ่นประมาท หรือกล่าวร้ายผู้อื่น
 

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ  
:::ข่าวบันเทิง ยอดนิยม :::

Vip77 วีไอพีเจ็ดเจ็ด
Copyright 2015, All Rights Reserved.
Consulting by