ข่าวบันเทิง ดารา
งานเข้า!! "ปาร์คยูชอน-JYJ" โดนฟ้องข่มขืนสาวในห้องน้ำ
13/06/2559 15:55:14 เปิดอ่าน : 469
        "ปาร์คยูชอน" แห่งวง JYJ ถูกหญิงสาววัย 24 ปี กล่าวหาว่าเธอถูกเขา "ข่มขืน" ล่วงละเมิดทางเพศ ขณะที่ฝ่ายชายปฏิเสธข้อกล่าวหาทันที และเชื่อว่าคู่กรณีต้องการขู่กรรโชกทรัพย์
       
       หญิงสาวที่สื่อเกาหลีใต้เรียกว่า "มิสลี" ซึ่งเป็น นักแสดงในสถานที่ให้ความบันเทิงสำหรับผู้ใหญ่ ได้แจ้งความว่าเธอถูกไอดอลหนุ่มคนดังล่วงละเมิดทางเพศ โดยเธออ้างว่าเมื่อเวลาประมาณตี 5 ของวันที่ 4 มิ.ย. เธอได้พยายามปฏิเสธ ยูชอน แต่กลับถูกเขาข่มขืนล่วงละเมิดทางเพศในห้องน้ำที่บาร์แห่งหนึ่งในกังนัม ซึ่งเธอทำงานอยู่ที่นั่น
       
       จนประมาณหนึ่งสัปดาห์หลังจากนั้นแฟนหนุ่มของเธอจึงได้ตัดสินใจแจ้ง เรื่องให้เจ้าหน้าที่ทราบ และยังส่งมอบเสื้อผ้า กับชุดชั้นในของเธอให้กับตำรวจเพื่อเป็นหลักฐานด้วย
       
       ขณะที่ C-JeS Entertainment ต้นสังกัดของไอดอลหนุ่มวัย 30 ปี ได้ให้ข่าวปฏิเสธข้อกล่าวหาทันที และเชื่อว่าคู่กรณีพยายามใช้เรื่องนี้เพื่อขู่กรรโชกทรัพย์จากเขา "เรา ขอยืนยันปฏิเสธประเด็นที่กำลังเป็นข่าวในสื่อต่างๆ ขณะนี้เกี่ยวกับ ยูชอน คู่กรณีอ้างข้อมูลที่ไม่เป็นจริงจากฝ่ายเดียว ซึ่งข้อเท็จจริงคงจะได้รับการเปิดเผยผ่านการสืบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจต่อ ไป"
       
       "เราจะไม่ประนีประนอมกับการขู่กรรโชกทรัพย์ครั้งนี้อย่างเด็ดขาด ซึ่งเป็นพฤติกรรมที่ทำด้วยการขู่จะทำลายชื่อเสียงของคนที่เป็นคนดัง ซึ่งเราก็ขอยืนยันว่า ยูชอน จะให้ความร่วมมือในการสืบสวนอย่างเต็มที่ เพื่อจะได้เปิดเผยเรื่องจริงให้ทุกคนทราบ และตอนนี้เราก็ยังไม่ได้ทราบข้อกล่าวหาอย่างเป็นทางการจากตำรวจเลย" เอเยนซีของ ยูชอน ให้ข่าว
       
       โดยต้นสังกัดของสมาชิกวง JYJ ยังข้อร้องว่าสื่อไม่ควรรายงานข่าวที่ยังไม่ได้รับคำยืนยันใดๆ จนกว่าขั้นตอนของการสืบสวนจะเสร็จสิ้น เพราะการรายงานข่าวก็อาจจะกลายเป็นการทำลายชื่อเสียง และหมิ่นประมาท ยูชอน อีกทางหนึ่งด้วย

 

ที่มา : manager.co.th

 
 
ร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ : งานเข้า!! "ปาร์คยูชอน-JYJ" โดนฟ้องข่มขืนสาวในห้องน้ำ
กรุณาใช้คำสุภาพ ไม่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และไม่หมิ่นประมาท หรือกล่าวร้ายผู้อื่น
 

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ  
:::ข่าวบันเทิง ยอดนิยม :::

Vip77 วีไอพีเจ็ดเจ็ด
Copyright 2015, All Rights Reserved.
Consulting by